Cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1991 bạn nên nắm kẻo mắc lừa

I. Tại sao nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1991

Sang năm 2019, nam sinh năm 1991 gặp sao hung Thổ Tú chiếu mệnh đây là sao hung tinh nên năm tới nam Tân Mùi cần đề phòng hạn về thị phi, kiện cáo, hao tài tốn của vào những chuyện trên trời rơi xuống. Nữ sinh năm 1991 gặp sao hung Vân Hớn chiếu mệnh nên nữ Tân Mùi cần đề phòng hạn về bệnh tật, đau ốm, kiện cáo. Theo đó, nhiều nam nữ sinh năm 1991 đã tìm vật phẩm phong thủy như sim phong thủy hợp tuổi 1991 để kích tài lộc, cải vận hạn. Vậy sim hợp tuổi sinh năm 1991 là sim gì, cách xem số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi  như thế nào thì mời quý bạn cùng với tuoitanmui.com tìm hiểu xem tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào nhất nhé.

 

 

II. Ý nghĩa khi sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991

Dưới đây là 3 ý nghĩa của một sim hợp tuổi Tân Mùi:

  • Ý nghĩa 1: Chiếc số điện thoại hợp tuổi 1991 cũng như các sim khác sẽ giúp bạn kết nối với người khác. Ngoài ra còn giúp mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn.
  • Ý nghĩa 2: Sim số hợp tuổi 1991 còn giúp cải vận, mang may mắn trong công việc làm ăn, tình duyên,..
  • Ý nghĩa 3: Sim phong thủy hợp với tuổi Tân Mùi số đẹp còn giúp bạn tạo được ấn tượng với người khác trong mỗi cuộc gọi. Tạo bước đệm để mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn, tiền đề để công chuyện của hai người sẽ thuận lợi.

III. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 bạn nên biết để hiểu

Chúng tôi đã nhờ thầy phong thủy có chuyên môn cao chỉ dẫn cách xem sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào thật chuẩn để quý bạn tránh được những chiêu trò mà nhiều địa chỉ website đang lợi dụng niềm tin của người dùng để chuộc lợi cá nhân. Cụ thể một số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố trên. Nếu thiết bất kỳ yếu tố nào thì kết quả sẽ bị sai lệch, không chuẩn xác.

1. Xem sim hợp tuổi sinh năm 1991 theo ngũ hành bản mệnh

Theo mệnh nam nữ sinh năm 1991 thì theo quan hệ tương sinh tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên dùng sim phong thủy 1991 hành Hỏa và Thổ. Ngoài ra, theo quan hệ tương khắc thì tuổi Tân Mùi nên tránh sử dụng sim phong thủy mệnh Mộc và Thủy.

2. Tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào theo âm dương tương phối:

Để xem được một chiếc sim hợp tuổi Tân Mùi, quý bạn phải nắm rõ được quy luật âm dương tương phối. Theo đó, trong một dãy số điện thoại số chẵn mang dấu (-) tượng trưng cho đất, số lẻ mang dấu (+) tượng trưng cho trời. Dãy số điện thoại hợp tuổi 1991 phải âm dương cân bằng, số lẻ bằng số dương theo tỷ lệ 50- 50 hoặc 40- 60, 60 – 40 đều được.

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 theo cửu tinh đồ pháp

Để chọn sim phong thủy 1991 theo cửu tinh đồ pháp thì chúng ta đang trong thời kỳ vận 8 thì trong dãy số điện thoại của bạn có số 8 thì tốt. Càng nhiều số 8 thì càng có nhiều vận khí.

4. Sim số hợp tuổi 1991 theo Hành Quẻ Bát Quái

Có tổng 64 quẻ Kinh Dịch, một dãy sim được xét theo quẻ Chủ và quẻ Hỗ. 5 số đầu được tính theo quẻ Chủ, 5 số cuối để tính theo quẻ Hỗ

5.  Sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo số nút và quan niệm dân gian

Chọn số điện thoại hợp với tuổi Tân Mùi theo số nút: Lấy tổng của các chữ số trong dãy số, nếu kết quả là 2 chữ số thì số nút chính là chữ số cuối cùng của kết quả đó. Nếu tổng là 10, 20, 30,…thì số nút là 10.

– Tuổi Tân Mùi hợp với số điện thoại nào theo quan niệm dân gian: Dựa theo ý nghĩa của từng con số để xem dãy số điện thoại đó có tốt hay không. Ví dụ có những cặp số như sau 39, 79 (thần tài), 68 (lộc phát),…

Chú ý: Trên đây là phương pháp lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991. Phương pháp này được chúng tôi tham khảo và hướng dẫn các bạn. Để xem số sim đang dùng của mình hoặc một số điện thoại bất kỳ có hợp với mình hay không, mời bạn xem tại: => [Xem bói số điện thoại theo tuổi

III. Hướng dẫn cách tra cứu sim hợp tuổi Tân Mùi tại một số website

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp ứng dụng xem sim phong thủy 1991 và kiểm tra phong thủy sim số điện thoại nào. Nên để quý bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như nghiên cứu thì chúng tôi xin chia sẻ các bước tra cứu ứng dụng:

  • B1: Khi vào ứng dụng quý bạn hãy nhập đầy đủ số điện thoại và giới tính cũng như giờ, ngày, tháng, năm sinh cùng và nhấn ‘XEM KẾT QUẢ” để xem số điện thoại hợp với tuổi Tân Mùi.
  • B2: Ứng dụng sẽ trả ra kết quả phân tích xem dãy sim đó có hợp với tuổi 1991 hay không. Hãy đối chiếu xem dãy sim đó có hội tụ đủ 5 yếu tố không. Nếu tổng điểm cao thì xin chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu một số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi đó.

Trên đây là cách xem số điện thoại hợp tuổi Tân Mùi, Sinh năm 1991 hợp số điện thoại nào theo những số như thế nào. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những khúc mắc, câu hỏi xoay quanh số điện thoại hợp tuổi 1991 Tân Mùi. Hãy là người dùng thông minh khi xem những dãy số sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi tại những trang web thương mại khác nhé!

Nguồn: https://xemvanmenh.net/xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-tan-mui-1991.html

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply