Tuổi Tân Mùi khai trương ngày nào tốt năm 2020?

Tuổi Tân Mùi khai trương ngày nào tốt năm 2020 là câu hỏi của nam nữ tuổi này đang có kế hoạch khai trương cửa hàng, shop thời trang,…trong năm tới. Để giải đáp thì mời quý bạn tham khảo ngay những ngày tốt khai trương hợp tuổi tân mùi 1991 dưới đây để mọi việc được diễn ra suôn sẻ, nhận được nhiều tài lộc và may mắn. 

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoitanmui.com đã phân tích chi tiết vận mệnh vận hạn năm 2021 cho nam nữ tuổi Tân Mùi. Cùng nhấp vào từng đường dẫn để xem chi tiết:

Lý do nên xem tuổi Tân Mùi khai trương ngày nào tốt năm 2020?

Chọn ngày khai trương cần hợp với tuổi của chủ cửa hàng tuổi tân mùi bởi lẽ ngày này sẽ là ngày mà cửa hàng, công ty nhận được linh khí của đất trời. Nếu không hợp tuổi thì có thể sẽ gặp xui xẻo, đen đủi. 

Đặc biệt riêng với ngành nghề kinh doanh buôn bán sẽ có ngày đông khách, ngày ít khách, ngày có nhiều lộc, ngày có ít lộc. Thậm chí nếu khai trương vào ngày xấu có thể mất cả chì lẫn chài. Do đó việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi Tân Mùi là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Cách tra ngày tốt khai trương hợp tuổi Tân Mùi

Tuổi tân mùi khai trương ngày nào tốt, đó là ngày gì?

Ngày tốt mở cửa hàng là ngày hợp với tuổi Tân Mùi. Vào ngày này bản thân gia chủ sẽ nhận được những may mắn mà linh khí trời đất chiếu rọi. Ngày tốt khai trương cần hợp với ngũ hành của gia chủ và là ngày hoàng đạo chứa nhiều tài lộc và may mắn. 

– Chọn ngày khai trương hợp tuổi Tân Mùi cần tránh ngày nào?

 Khi chọn ngày tốt khai trương hợp tuổi tân mùi bạn cần tránh né những ngày xấu như: Tam nương, bất tương, sát chủ. Đặc biệt, những người kinh doanh buôn bán bận rộn, chỉ có lượng thì giờ tương đối ít. Có thể xem xét để loại bỏ những ngày mà có ý định tổ chức khai trương.

Giải đáp tuổi Tân Mùi khai trương ngày nào tốt trong năm 2020?

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về ngày khai trương tốt hợp tuổi Tân Mùi vào tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.

Quý bạn hãy click vào phần mềm [XEM NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG MỞ HÀNG] để chọn ngày đẹp để khai trương hợp tuổi mình.

Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể giải đáp tuổi tân mùi khai trương ngày nào tốt năm 2020 để mọi sự được thuận lợi, may mắn. Tuoitanmui.com kính chúc quý bạn một năm mới an khang thịnh vượng!

 

Leave a Reply