[Hỏi – Đáp] Tuổi Tân Mùi hợp với số nào thì may mắn vượng cát?

Việc sử dụng con số may mắn của tuổi Tân Mùi thì bạn cần phải biết tuổi Tân Mùi hợp với số nào? Theo đó vạn vật trên vũ trụ đều có sự vận động biến hóa không ngừng. Những con số tưởng chừng như khô khan lại mang một năng lượng kỳ diệu. Trong bài viết hôm nay tuoitanmui.com sẽ đi tìm tuổi tân mùi hợp số nào và giúp họ ứng dụng những con số này vào cuộc sống để nhận được nhiều tài lộc.

Tại sao chúng ta nên biết tuổi tân mùi hợp với số nào?

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 năm nay cuộc sống có một số bất ổn cần chú ý như: nam mạng thì dễ bị tai nạn, gia đạo bất ổn, nhiều chuyện u buồn. Nữ mạng chú ý họa vạ tại miệng, thị phi tai tiếng.

Sử dụng con số hợp với tuổi tân mùi để ứng dụng trong các lĩnh vực trong cuộc sống sẽ giúp Tân Mùi thu nạp được nhiều năng lượng tốt có thể cải mệnh và hóa giải vận hạn. Vậy tuổi tân mùi hợp số mấy thì mời quý bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

Hướng dẫn tìm tuổi tân mùi hợp số nào và sử dụng những con số hợp với tuổi tân mùi

Việc đi tìm con số hợp tuổi Tân Mùi cũng không quá khó khăn. Nhưng nếu bạn hiểu sai vấn đề và bản chất về những con số may mắn thì lại là khó đấy. Nhiều người thường tìm tuổi tân mùi hợp với số nào bằng cách lựa chọn con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh của mình.

Chúng tôi xin khẳng định điều này là sai và nguyên lý chính xác để giải đáp tuổi tân mùi hợp với con số nào đó chính là dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Những người sinh năm Tân Mùi thuộc hành Thổ do vậy cần chọn những số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thổ.

Con số tương sinh với người sinh năm 1991 là con số thuộc hành Hỏa. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn con số mang chính hành Thổ để đảm bảo tương hỗ. Vậy các con số may mắn của tuổi Tân Mùi là: số 9,2,và số 8.

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoitanmui.com đã phân tích chi tiết vận mệnh vận hạn năm 2021 cho nam nữ tuổi Tân Mùi. Cùng nhấp vào từng đường dẫn để xem chi tiết:

Cách sử dụng con số may mắn của tuổi Tân Mùi hiệu quả

Muốn nhận được nhiều vượng khí tốt từ các con số hợp với tuổi tân mùi thì cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng nó trong một tâm thế trân trọng và nâng niu. Hãy để những con số xuất hiện thường xuyên trong các lĩnh vực cuộc sống của mình như :

  • Sử dụng con số may mắn tuổi Tân Mùi làm số nhà của mình.
  • Những con số may mắn của tuổi Tân Mùi có thể sử dụng trong các trò hên xui thường ngày.

Tuy nhiên bạn cũng cần ghi nhớ rằng không thể dựa hoàn toàn vào các con số may mắn tuổi Tân Mùi khi lựa chọn dãy biển số xe, để biệt là dãy số điện thoại nhé! Những dãy số đó là sự kết hợp của nhiều con số nên chúng ta cần dựa vào sự kết hợp tổng thể chứ không thể dựa vào sự xuất hiện của  một vài con số may mắn được. Bạn cần áp dụng những quy luật phong thủy như: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian kết hợp cùng con số hợp mệnh để lựa chọn cho mình một dãy số may mắn nhé!

———–o0o———-

Cụ thể, bạn hãy xem dãy sim đang dùng có hợp với tuổi mình hay không, nhấp ngay vào công cụ [XEM BÓI SIM PHONG THỦY UY TÍN] để tra cứu, xem luận giải dãy sim

———–o0o———-

Hoặc, bạn có thể tham khảo những dãy sim tốt cho tuổi tân mùi là số điện thoại gì tại: https://simphongthuy.vn/Chon-mua-sim-hop-tuoi-1991-sim-phong-thuy-hop-tuoi-Tan-Mui/135.phongthuy

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn biết được tuổi tân mùi hợp với số nào. Chúc các bạn sẽ ứng dụng những con số hợp với tuổi Tân Mùi vào trong đời sống một cách phù h

Leave a Reply