Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng – Dự đoán vận hạn #tốt #xấu?

Xét tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng thấy rằng đây không phải là một năm quá tốt với tuổi này. Mặc dù bản mệnh được quý nhân phù trợ nhưng may mắn dường như chưa thực sự đến. Trước khi đi vào chi tiết vận hạn trong năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1991 cần nắm rõ được các thông tin về bản mệnh để làm cơ sở đánh giá tốt xấu như sau:

– Sinh bắt đầu từ ngày: 15-2-1991 kết thúc ngày 3-2-1992 

– Tuổi Âm: 33 tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 32 tuổi

– Tướng tinh: Con Gấu

– Tướng xương: Con Dê

– Ngũ hành bản mệnh Tân Mùi: Thổ nạp âm Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

– Cung Phi nữ mạng 1991: Càn thuộc hành Kim

Khái quát tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

Quý Mão 2023 dự báo là một năm xảy ra không ít sóng gió, vất vả đối với người nữ sinh năm 1991. Bản mệnh gặp phải những bất lợi, thi phi, bị người khác phá hoại trong chuyện tình cảm đôi lứa hoặc tình cảm gia đình. Bên cạnh đó, phải chú ý năm nay gia đạo dễ có tang sự đưa tới. 

Ngoài ra, xuất phát từ những bất lợi trong chuyện tình cảm và gia đạo nên nữ mạng Tân Mùi phải lo lắng, suy nghĩ nhiều và ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc kinh doanh, làm ăn. Khi xuất hành, quý nữ cũng cần hết sức thận trọng trong đi lại xe cộ, kẻo xảy ra va chạm, tai nạn bất ngờ.

Xem tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023 theo năm sinh

Thông qua việc phân tích tác động của các yếu tố phong thủy như: Can chi, Ngũ hành, Cung phi, Tứ trụ, nam mạng 1991 có thể đánh giá được năm 2023 có đem tới may mắn và thuận lợi hay không. Cụ thể như sau:

 • Thiên can:

Nữ mạng 1991 có thiên can Tân (Kim) thuộc nhóm Bình Hòa với thiên can Quý (Thủy) của năm 2023. 

⇒ Công danh sự nghiệp bình thường, không có chuyển biến tốt đẹp. Người nữ đầu tư kinh doanh hay thay đổi công việc đều bất lợi. Gia đạo lục đục rối ren, sức khỏe hao tổn yếu kém.

 • Địa chi:

Nữ sinh năm 1991 có địa chi tuổi Mùi nằm trong nhóm Tam Hợp với địa chi Mão của năm 2023.

⇒ Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 được biết đây là năm rất tốt cho việc phát triển sự nghiệp, mở rộng làm ăn kinh doanh cho người tuổi Tân Mùi. Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi, có tin vui về thêm người đưa tới trong nhà.

 • Ngũ hành bản mệnh:

Nữ tuổi Tân Mùi có ngũ hành mệnh Thổ bị Sinh Xuất trong năm 2023 do năm này có niêm mệnh Kim. 

⇒ Bản mệnh tiến hành mọi việc đều không nhận được kết quả tốt đẹp, tiền bạc đầu tư chưa thể thu hồi vốn trong năm. Sức khỏe hay đau ốm, chú ý bảo vệ phần ngực.

 • Ngũ hành cung phi:

Nữ tuổi Mùi 1991 có cung phi Càn (Kim) phạm Họa Hại với cung Tốn (Mộc) của năm Quý Mão. 

⇒ Theo tử vi tuổi Tân Mùi 2023 nữ mạng thì cuộc sống chủ về gặp nhiều chuyện không may, dễ có thị phi đưa tới. Công việc nên hạn chế thay đổi, thường phải tự thân vận động là chính, khó nhận được hỗ trợ từ người thân, bạn bè. 

 • Tứ trụ:

Thiên Sinh – Địa Sinh: Cuộc sống của vướng phải không ít khó khăn bất lợi, công việc dễ rơi vào tình cảnh thua lỗ, tiền bạc suy hao, lợi nhuận làm ăn không nhiều. Về sức khỏe thì khá tốt, trong nhà cũng có hỷ tín đưa tới.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: LA HẦU (Kim Tinh)

La Hầu là sao chiếu mạng xấu đem đến điềm dữ, không may cho nữ giới Tân Mùi. Trong năm phải chú ý các bệnh liên quan đến mắt mũi máu huyết, đi lại chú ý an toàn kẻo xảy ra tai nạn. Tinh thần nữ mạng tuổi 1991 không tốt, hay phiền muộn sầu bi. Trong giao tiếp phải lưu ý lời ăn tiếng nói lẻo vướng vào thị phi dẫn tới kiện thưa bất lợi. Người nữ tuổi Mùi phải đặc biệt cẩn thận trong hai tháng xấu nhất năm là tháng 1 và tháng 7  âm lịch. 

 • Vận hạn: Diêm Vương (Xấu)

Luận tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2023 gặp hạn Diêm vương thì nữ mạng tuổi Mùi 1991 phải chú ý trong vấn đề tiền bạc, nếu bị kiện thưa thì rất bất lợi dễ gặp tình trạng tiền mất tật mang. Gia đình sinh con cái thì bất lợi, ảnh hưởng không tốt tới tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, nếu người này mưu cầu làm ăn kinh doanh, buôn bán lại vô cùng có lợi, có khả năng thu về lợi nhuận cao.

 • Cung mệnh:

Các sao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần 

⇒ Bản mệnh có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở. Công việc làm ăn cũng thuận thành suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đạo thường xảy ra chuyện phiền muộn, dễ có tang sự trong gia đình anh em họ hàng.

 • Cung Xung chiếu:

Các sao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh 

⇒ Sức khỏe và các mối quan hệ làm ăn xảy ra tình trạng không tốt. Công việc thì phải tranh đấu và vất vả nhiều. Khi đi lại phải tuân thủ luật giao thông, có thể gặp phải cửa quan pháp lý.

 • Cung Nhị hợp:

Các sao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ 

⇒ Phân tích tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nữ mạng về tiền bạc quý nữ có sự hao tán nhiều cho công việc làm ăn. Chuyện tình cảm có người thứ 3 xen vào phá hoại. Gia đạo có tang sự đưa tới và hay xảy ra mâu thuẫn tranh cãi.

 • Cung Tam hợp:

Các sao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan 

⇒ Bản mệnh nhận được sự hỗ trợ của anh em bạn bè người thân, gặp khó khăn cũng có thể tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, mưu cầu về danh vọng không tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Luận tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng về hạn tuổi

Nữ tuổi Tân Mùi năm 2023 phạm hạn gì?

 • Có phạm Thái Tuế không?

Nữ giới sinh năm 1991 có địa chi tuổi Mùi do đó không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023. 

 • Có phạm tam tai không?

Người nữ Tân Mùi không thuộc nhóm Tam Hợp tuổi Mão cho nên năm 2023 không phạm hạn xấu Tam Tai.

 • Có phạm hoang ốc không?

Xét tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng sẽ phạm hạn xấu Hoang Ốc cho nên nếu có dự định nhập trạch về nhà mới trong năm thì không tốt.

 • Có phạm Kim lâu không?

Nữ giới Tân Mùi phạm hạn tuổi Kim Lâu dẫn tới chuyện tình cảm và gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền trái ý. Công việc làm ăn trong năm 2023 cũng không được thuận lợi, suôn sẻ. 

Ứng dụng tử vi nữ mạng Tân Mùi 2023 

 • Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 không phải là năm thích hợp để người nữ tuổi 1991 sinh con. Em bé chào đời ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình, con cái và bố mẹ không hợp tính. 

 • Tuổi Tân Mùi làm ăn năm 2023 có tốt không? hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn vào năm Quý Mão của nữ mạng Tân Mùi không được thuận thành, may mắn. Chính vì vậy, để giúp cho mọi việc phát triển tốt hơn, gặt hái được kết quả như mong đợi thì họ nên hợp tác với tuổi Tân Hợi 1971 và tuổi Kỷ Mão 1999. 

 • Tuổi Tân Mùi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Chiếu theo tử vi 1991 năm 2023 nữ mạng nếu muốn động thổ khởi công xây dựng nhà cửa thì chủ về bất lợi, không tốt. 

 • Tuổi Tân Mùi năm 2023 cưới hỏi có tốt không?

Nữ tuổi Tân Mùi muốn kết hôn trong năm 2023 thì không thuận lợi, dễ đổ vỡ chia ly do dính vào hạn xấu Kim Lâu. 

 • Tuổi Tân Mùi năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Với dự định mua nhà, tậu xe của người nữ sinh năm 1991 không được suôn sẻ và nhận được may mắn, tốt đẹp trong năm Quý Mão. 

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Mã Trúng Đao nghĩa là Ngựa chiến bị thương ⇒ Xấu 

⇒ Giải nghĩa: Đây là vận niên rất xấu, chủ về đem lại những điều không tốt lành cho bản mệnh nữ 1991 trong năm 2023. Tốt nhất tuổi Mùi nữ nên giữ công việc ổn định, tránh cạnh tranh và hạn chế đầu tư tiền bạc cho lĩnh vực kinh doanh mới. Họ cũng nên kiềm chế tính cách, không hơn thua với người khác, việc mình mình làm để tránh bị cuốn vào thị phi, bất lợi. Khi xuất hành đi lại phải chú ý nhất là đến nơi cầu phà sông nước bởi có hạn về đuối nước. Chủ mệnh sẽ khá hơn vào thời điểm cuối năm.

Xem tử vi nữ Tân Mùi 2023 theo tháng sinh

Nữ mạng sinh vào từng tháng sẽ có những tiến trình vận hạn trong năm 2023 khác nhau. Để biết diễn biến tốt xấu tử vi theo tháng sinh của mình ra sao, xin mời theo dõi phần luận giải dưới đây: 

 • Tháng 1: Năm 2023, vận số của quý nữ 1991 chủ về duy trì ổn định bình thường, không có nhiều biến động xấu. 
 • Tháng 2: Bản mệnh gặp nhiều cản trở, bất lợi trong công việc, sự nghiệp, dễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Tiền bạc có sự hao tán và vướng vào thị phi.
 • Tháng 3: Người sinh vào tháng này chủ về công việc làm ăn lẫn tình cảm gia đình không được tốt, xảy ra không ít chuyện trái ý phiền muộn.
 • Tháng 4: Xem tử vi Tân Mùi 2023 nữ mạng cho hay việc làm ăn khá thuận lợi, có sự  mở mang và liên kết mới. Tuy nhiên, khi đi lại thường bị ảnh hưởng xấu bởi sức khỏe kém. 
 • Tháng 5: Gia đạo nữ mạng Tân Mùi không thuận hòa. Công việc làm ăn kinh doanh có sự thay đổi và đầu tư nhiều khoản.
 • Tháng 6: Xuất hành đi xa cũng như tình cảm gia đạo được dự báo là có tin vui may, cát lợi truyền đến.
 • Tháng 7: Gia đình xét thấy có thị phi đưa tới khiến cho mọi người phiền lòng. Công việc làm ăn phải lo toan và đi lại nhiều.
 • Tháng 8: Nữ Tân Mùi bất lợi trên mọi phương diện: công việc gian nan vất vả, sức khỏe đau ốm, gia đạo lục đục, thị phi bất ngờ. 
 • Tháng 9: Luận tử vi nữ 1991 năm 2023 sinh tháng này có nhiều tin vui đưa tới trong công việc làm ăn. Sự nghiệp có cơ hội phát triển thăng tiến, đạt được vị trí mong đợi, tiền bạc hoạnh phát.
 • Tháng 10: Xuất hành đi lại chủ về người nữ gặp bất lợi về sức khỏe và xe cộ. Trong làm ăn kinh doanh không đạt được kết quả như kỳ vọng.
 • Tháng 11: Có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới cho người nữ 1991 nhất là về phương diện tình duyên và gia đạo. 
 • Tháng 12: Sức khỏe nữ tuổi Mùi không tốt, nhất là các bệnh về thận. Việc làm ăn kinh doanh bình thường, chỉ đủ cho tiêu trong nhà, không có mấy sự thay đổi.

Luận vận hạn tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng cho thấy năm tới sẽ xảy ra nhiều vấn đề khó khăn và bất lợi. Công việc mặc dù có sự đầu tư về tài chính, mở rộng về quy mô, tuy nhiên không mang lại tiền bạc hay kết quả như mong đợi. Sức khỏe chú ý đau ốm, nên thăm khám định kỳ, nếu bệnh tật thì lâu bình phục. Ngoài ra, với dự định kết hôn và sinh con trong năm Quý Mão nên hoãn lại, chờ đợi thời điểm tốt đẹp hơn. 

Để hóa giải vận đen và kích cầu may mắn cho bản mệnh nữ 1991 trong năm Quý Mão, tuổi này nên làm lễ cúng sao La Hầu vào đầu năm và ngày mùng 8 âm mỗi tháng. Bên cạnh đó, người nữ tuổi Mùi còn có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để tiết khí tốt như: Thạch anh, đá mã não, đá thanh kim có màu xanh đậm, đen, xanh dương,….

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Leave a Reply