Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng chi tiết nhất

Chiếu theo thay đổi của lá số tử vi Tân Mùi năm 2023 nam mạng, ngũ hành, can chi,… có thể dự đoán được những điều tốt – xấu có thể xảy ra trong năm. Để biết được những bất lợi này là gì, ảnh hưởng cụ thể trên những phương diện nào thì trước hết phải nắm được các yếu tố thuộc về bản mệnh bao gồm:

– Bắt đầu từ ngày: 15-2-1991 kết thúc ngày 3-2-1992 

– Tuổi Âm: 33 tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 32 tuổi

– Tướng tinh: Con Gấu

– Tướng xương: Con Dê

– Ngũ hành bản mệnh Tân Mùi: Thổ nạp âm Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

– Cung Phi nam mạng 1991: Ly hành Hỏa

Khái quát tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

Tử vi năm Quý Mão đối với nam mạng tuổi Tân Mùi xét thấy có nhiều chuyển biến không được thuận lợi và suôn sẻ. Công danh sự nghiệp không có sự khởi sắc tốt đẹp. Bản mệnh nam còn phải chú ý đề phòng có kẻ ném đá giấu tay, gây điều bất lợi. Tiền bạc trong năm cũng phải tiêu tốn khoản không nhỏ, chủ yếu cho đầu tư làm ăn, mở rộng quan hệ ngoại giao và đối tác làm ăn, chi tiêu cho di chuyển đi lại vì công việc,…

Xem tử vi Tân Mùi nam mạng 2023 theo năm sinh

Để biết năm 2023 có mang lại may mắn và tài lộc cho người nam tuổi 1991 hay không, cần phải xem xét tác động của các yếu tố phong thủy lên bản mệnh tuổi này. Cụ thể như sau:

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về sao hạn

Năm 2023, sao chiếu mệnh có sự dịch chuyển vị trí. Do đó, nam giới Tân Mùi cũng gặp phải các sao hạn khác nhau ảnh hưởng đến vận số tử vi. Cao sao chiếu mệnh nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão bao gồm:

 • Thiên can: 

Nam mạng sinh năm 1991 có thiên can Tân (Kim) có mối quan hệ Bình Hòa với thiên can Quý (Thủy) của năm 2023. 

⇒ Công việc làm ăn bình thường, tránh xảy ra thay đổi. Sức khỏe hay đau ốm, tinh thần sa sút. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện phiền muộn trái ý.

 • Địa chi:

Người nam tuổi 1991 có địa chi Mùi thuộc nhóm Tam Hợp với địa chi Mão của năm 2023.

⇒ Xét tử vi 2023 Tân Mùi nam mạng thấy rằng trong năm dễ có sự thay đổi về tinh thần. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong công việc cho nên ngày càng mở rộng hợp tác làm ăn. Gia đạo còn được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới.

 • Ngũ hành bản mệnh:

Nam Tân Mùi có ngũ hành mệnh Thổ gặp niêm mệnh Kim của năm Quý Mão là bị Sinh xuất.

⇒ Bản thân bị hao tổn, công việc có đầu mà không có đuôi. Tiền bạc bỏ ra mở mang, đầu tư khó thu hồi được vốn ngay trong năm. Sức khỏe yếu kém hay bệnh tật, nhất là các bệnh về ngực.

 • Ngũ hành cung phi:

Theo tử vi nam mạng 1991 năm 2023 có cung phi Ly (Hỏa) thuộc cung tốt Thiên Y với cung phi Tốn (Mộc) của năm 2023.

⇒ Sức khỏe khá ổn định, bệnh tật qua loa nhanh khỏi. Công việc được quý nhân giúp đỡ có cơ hội đổi đời, tiền bạc hoạnh phát, đạt được ước muốn.

 • Tứ trụ:

Thiên Sinh – Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý nam Tân Mùi vào năm 2023 có phần thua thiệt, kết quả thu về không như tính toán. Cuộc sống khó khăn, tiền bạc suy hao. Tuy nhiên, sức khỏe khá tốt, gia đạo có hỷ tín đưa tới.

Tử vi nam 1991 năm 2023 về hạn tuổi

Nam tuổi Tân Mùi năm 2023 phạm hạn gì?

 • Có phạm Thái Tuế không?

Năm 2023 có địa chi Mão do đó nam mạng tuổi Tân Mùi không phạm hạn xấu Thái Tuế.

 • Có phạm tam tai không?

Năm 2023, người nam sinh năm 1991 không phạm hạn xấu Tam Tai.

 • Có phạm hoang ốc không?

Nam giới tuổi Mùi 1991 trong năm Quý Mão phạm hạn xấu Hoang Ốc. Hạn này cực xấu đối với việc nhập trạch về nhà mới. 

 • Có phạm Kim lâu không?

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng phạm phải hạn xấu Hạn Kim Lâu. Chính vì thế, trong năm tuổi này không nên trao đổi mua bán lớn, công việc làm ăn cũng như tình cảm gia đạo xảy ra nhiều bất lợi.

Ứng dụng tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng?

 • Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

Đối với tuổi Tân Mùi nam mạng, năm 2023 không phải là thời điểm thuận lợi để sinh con. Sự chào đời của em bé sẽ đem tới những ảnh hưởng không tốt cho tình cảm của bố mẹ và công việc trong gia đình

 • Tuổi Tân Mùi làm ăn năm 2023 có tốt không? hợp tuổi nào?

Việc làm ăn trong năm 2023 người nam tuổi Tân Mùi phát sinh nhiều vấn đề không được như ý. Để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn, nam mạng 1991 nên hợp tác, liên kết với người tuổi Tân Hợi 1971 và Kỷ Mão 1999.

 • Tuổi Tân Mùi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Chiếu theo tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2023 nam mạng phạm hạn xấu Hoang Ốc và Kim Lâu. Chính vì vậy, đối với việc động thổ làm nhà hay nhập trạch thì đều không tốt. 

 • Tuổi Tân Mùi năm 2023 cưới hỏi có tốt không?

Năm Quý Mão dưới tác động của hạn xấu Kim Lâu dẫn tới tình cảm của nam mạng Tân Mùi bị ảnh hưởng không tốt, thậm chí có thể xảy ra chia ly. Đặc biệt với việc cưới xin, đám hỏi lại càng xấu. 

 • Tuổi Tân Mùi năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nếu người nam sinh năm 1991 muốn mua xe vào năm 2023 thì không tốt. Chủ về chiếc xe mua về không mang lại may mắn, cát lợi cho bản mệnh.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về vận niên

Vận niên: Mã Trúng Đao nghĩa là Ngựa chiến bị thương ⇒ Xấu

⇒ Giải nghĩa: Tử vi nam giới tuổi Mùi 1991 gặp vận này tốt nhất trong năm 2023 nên an phận thủ thường, tập trung phát triển sự nghiệp, không nên cạnh tranh với ai. Công việc làm ăn nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới nếu không sẽ gặp phải thất bại, thua lỗ. Xuất hành đi lại thì phải tránh những vùng sông nước hoặc đi cầu đi phà, có hạn về đuối nước. Vận số càng về cuối năm sẽ càng hanh thông, thuận lợi. 

Xem tử vi nam Tân Mùi 2023 theo tháng sinh

Nam mạng tuổi Tân Mùi tùy thuộc vào từng tháng sinh sẽ có vận số trong năm 2023 chuyển biến tốt xấu khác nhau. Cụ thể diễn biến tử vi 1991 nam theo tháng sinh như sau:

 • Tháng 1: Mọi việc đều duy trì ổn định bình thường, không có mấy sự biến động.
 • Tháng 2: Công việc có sự thay đổi và phải đi lại nhiều. Tiền bạc cũng có sự hao tán, đồng thời chú ý cẩn thận họa thị phi.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình nam Tân Mùi không được tốt. Công việc làm ăn cũng không có khởi sắc tốt lành.
 • Tháng 4: Bản mệnh có sự liên kết làm ăn và mở mang thêm công việc. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe.
 • Tháng 5: Bình giải tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng cho hya công việc có sự thay đổi, đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn. Gia đạo cũng  xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không tốt.
 • Tháng 6: Gia đình tin vui đưa tới, xuất hành đi xa cũng gặp không ít chuyện may mắn và cát lợi.
 • Tháng 7: Bản mệnh phải đi lại nhiều vì công việc, cuộc sống phải lo toan vất vả nhiều thứ. Thêm vào đó phải cẩn thận với hạn thị phi. 
 • Tháng 8: Công việc làm ăn bất lợi mọi bề, gia đạo không thuận hòa, sức khỏe cũng yếu kém hay bệnh tật.
 • Tháng 9: Phân tích tử vi 1991 nam mạng 2023 trong nhà được dự báo là có tin vui đưa tới. Công việc làm ăn cũng có sự phát triển thăng tiến, hoạnh phát hoạnh tài.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn phát triển theo chiều hướng không có lợi. Sức khỏe dễ mắc bệnh đau ốm lâu khỏi, cần đề phòng xảy ra va chạm xe cộ. 
 • Tháng 11: Năm 2023 chủ yếu bất lợi về phương diện tình cảm gia đạo. Mọi người trong nhà phải đón nhận nhiều điều phiền muộn.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn không có sự thay đổi, tiền bạc kiếm về đủ chi tiêu cuộc sống. Tuy nhiên, phải thận trọng hơn về các bệnh liên quan đến thận. 

Có thể thấy, tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng luận giải năm tới không mang đến nhiều thuận lợi, suôn sẻ cho người nam sinh năm 1991. Trong năm, công việc làm ăn xảy ra không ít biến động xấu, mưu cầu danh lợi khó thành. Tuổi này phải chú ý cẩn thận có kẻ ném đá giấu tay, gây điều cản trở cho phát triển sự nghiệp. Về tình cảm gia đình cũng không thuận lợi, có thị phi đưa tới trong nhà.

Để giúp cho bản mệnh được may mắn và suôn sẻ hơn trong năm Quý Mão, vào đầu năm cũng như 29 hàng tháng (đặc biệt là tháng 4 và 5 âm lịch), nam mạng 1991 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn. Bên cạnh đó, họ còn có thể dùng vật phẩm phong thủy như Thạch anh vàng, Hổ phách, Thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh tóc vàng,… 

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Leave a Reply