Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi là việc làm quan trọng và cần thiết giúp những người sinh năm 1991 có một tâm lý thoải mái khi làm việc cũng như gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong quá trình làm việc. Vậy tuổi Tân Mùi hợp hướng bàn làm việc nào thì mời quý bạn cùng tuoitanmui.com bàn giải chi tiết dưới đây.

Sự nghiệp của tuổi 1991 năm 2021 và lý do nên xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Năm 2021 quý bạn Tân Mùi sinh năm 1991 có công việc phát đạt, công danh sự nghiệp rộng mở và có thể được nhận giải thưởng lớn. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè người thân nhưng cũng có những điềm chẳng lành bạn cần chú ý. Công việc không nên đầu tư nhiều vào một dự án khi bạn chưa nắm rõ thông tin.

Để có thêm nhiều tài lộc, vượng khí bạn có thể xem xét lại hướng bàn làm việc của tuổi Tân Mùi sao cho phù hợp.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi có những hướng nào
Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có quẻ mệnh Ly ( Hỏa) và ngũ hành: Lộ bàng thổ nên chọn hướng bàn làm việc cho tuổi tân Mùi cần ghi nhớ những điều sau:

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi nam mạng
Hướng bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi nên đặt ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Hoặc đặt theo các hướng sau đây:

  • Hướng Bắc – Tân Mùi nam mạng đặt bàn theo hướng này sẽ củng cố được các mối quan hệ gia đình, tình yêu. Tạo tiền đề vững chắc để yên tâm phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Nam. Hướng đặt bàn làm việc của tuổi Tân Mùi này sẽ củng cố được sức mạnh tinh thần, bản thân luôn tiến bộ và gặp nhiều may mắn trong công việc.
  •  Hướng Đông Nam – Đây là hướng tốt cho sức khỏe, hiệu quả làm việc sẽ được tăng lên và luôn trong tâm trạng thoải mái khi bắt tay vào công việc mới.

Chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi nữ mạng

  • Hướng Tây Nam: Nữ mạng sinh năm 1991 đặt bàn làm việc hướng Tây Nam sẽ củng cố lại mối quan hệ trong gia đình và tình cảm. Quý cô hoàn toàn có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của mình.
  • Hướng Tây: Hướng bàn làm việc của tuổi Tân Mùi này giúp bạn tăng cường hút tài lộc, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông.
  • Hướng Tây Bắc: Tinh thần được củng cố, phát huy được hết sức mạnh của bản thân.
  • Hướng Đông Bắc là hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991: Sức khỏe của quý cô sẽ được cải thiện, luôn sẵn sàng đón nhận những áp lực và đạt hiệu suất làm việc cao.

Những điều cần lưu ý cho bàn làm việc tuổi Tân Mùi năm 2021

Để tăng cường vượng khí và vận mệnh bàn làm việc của quý bạn Tân Mùi 1991 năm 2021 thì ngoài hướng bàn làm việc hợp với tuổi Tân Mùi thì tuổi này cần trang trí thêm một số vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy như:

  • Một bức tranh vui vẻ ý nghĩa. Bức tranh này sẽ giúp bạn giảm tỏa căng thẳng mỗi khi gặp áp lực công việc. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
  • Bố trí giấy tờ trên bàn gọn gàn. Lưu ý bạn cũng nên quan tâm đặt máy tính đúng hướng hợp mệnh với mình.
  • Trên bàn làm việc có những vật khí phong thủy như sau:Có thể sử dụng quả cầu thạch anh để thu hút thêm năng lượng và vượng khí. Điều này giúp cho bạn tăng khả năng logic hoặc giúp cho mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra bạn cũng chú ý không đặt hướng phòng làm việc hợp tuổi Tân Mùi đối diện với cửa chính sẽ khiến cho bạn bị phân tâm, ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi không đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nó ảnh hưởng tới sự minh mẫn cũng như rất mất vệ sinh.

Với những chia sẻ này chắc hẳn các bạn đã biết cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi năm 2021. Chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi giúp thu hút được nhiều tài lộc và suôn sẻ. Hãy chọn cho mình hướng đặt bàn phù hợp.

Leave a Reply