Cách đặt hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 bạn nên biết

Chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi là phương pháp giúp cho gia chủ sinh năm 1991 có thêm được sức khỏe, củng cố lại tinh thần tốt. Bạn băn khoăn vì không biết tuổi tân mùi kê giường hướng nào? Cùng giải mã hướng kê đầu giường ngủ tuổi tân mùi nam nữ mạng trong những chia sẻ dưới đây.

Sinh năm 1991 có nên chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Ăn nhìn nồi, ngồi ngó hướng đã là truyền thống của người Việt từ xưa tới nay. Hướng tốt luôn mang lại sự thoải mái và đâu đó sẽ giúp cho người đó nhận được nhiều tài lộc, may mắn. 

Hướng kê đầu giường ngủ tuổi tân mùi trước tiên để tạo sự thoải mái trong lúc ngủ. Bạn biết đấy giấc ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tâm trí, sức khỏe làm việc của bạn trong ngày hôm sau. Nếu giấc ngủ bị ảnh hưởng chắc hẳn bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả cao trong công việc được.

Hơn nữa, hướng đặt giường ngủ tuổi tân mùi sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho người này. Nghỉ ngơi cũng là lúc tiếp nạp thêm những vượng khí tốt mà hướng giường hợp mệnh mang tới cho bạn. 

Đối với những người đã có gia đình, chọn tuổi mùi kê giường hướng nào sẽ củng cố lại mối quan hệ của vợ chồng, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng được cải thiện, sinh con cái theo đúng ý muốn. Với những người tuổi Tân Mùi muốn có một đêm tân hôn trọn vẹn thì việc chọn hướng giường ngủ tuổi tân mùi là vô cùng cần thiết.

Khi kê giường theo hướng kỵ với tuổi của gia chủ sẽ khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng. Sức khỏe ngày càng yếu dần, giấc ngủ hay bị mơ ma quỷ hoặc bị bóng đè, tinh thần đi xuống. Một số người còn bị mắc các bệnh về thần kinh hoặc mất ngủ.

Đâu là những câu trả lời tuổi tân mùi kê giường hướng nào?

AB nên đặt ở các hướng sinh khí, diên niên, thiên y và phục vị để thu hút được tài lộc và nhận được nhiều may mắn. Bạn có thể tham khảo các hướng như sau:

  • Hướng Đông – Sinh khí: Đây là hướng giường ngủ tuổi tân mùi. Đặt giường hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn, công việc thuận lợi, phát tài phát lộc. 
  • Hướng Bắc – Diên niên: Những người sinh năm 1991 đặt giường ở hướng này sẽ giúp mở rộng các mối quan hệ. 
  • Hướng Đông Nam – Thiên y. Hướng kê đầu giường ngủ tuổi tân mùi mang tới sự bình yên, cân bằng cho gia chủ tuổi Tân Mùi. 
  • Hướng Nam – Phục vị. Đây là tuổi mùi kê giường hướng nào bởi nó sẽ giúp gia chủ sinh năm 1991 củng cố lại tinh thần, nâng cao ý chí giúp có những quyết định đúng đắn trong công việc. 

[THÔNG BÁO] Hiện nay tuoitanmui.com đã phân tích chi tiết vận mệnh vận hạn năm 2021 cho nam nữ tuổi Tân Mùi. Cùng nhấp vào từng đường dẫn để xem chi tiết:

Một số quy tắc phong thủy khi chọn hướng giường ngủ tuổi tân mùi 

Ngoài việc chọn hướng đặt giường ngủ tuổi tân mùi tốt bạn cũng nên ghi nhớ kiêng kỵ những vị trí không nên đặt giường ngủ như sau:

Tránh đặt giường ngủ dưới dầm ngang bởi theo phong thủy vị trí đó sẽ là “hung hình” khiến cho gia chủ luôn có cảm giác bị đè nén khi ngủ, khi ngủ không bị mơ thấy ác mộng.

Không nên đặt đầu giường ở hướng nhà vệ sinh bởi nó sẽ khiến xuế khí, mùi hôi vào giường khiến cho gia chủ dễ bị mắc bệnh tật. 

Không nên đặt gương trước giường ngủ bởi nó khiến bạn bị ảo giác, giật mình. Gia chủ Tân Mùi nên đặt gương ở vị trí khác và có rèm che. Điều này sẽ giúp cho giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Ngoài ra cũng tránh được tình trạng bị bóng đè trong giấc ngủ.

Trên đây là những thông tin hữu ích khi lựa chọn hướng giường ngủ tuổi tân mùi 1991. Với phần chia sẻ này hy vọng bạn chọn được hướng giường hợp tuổi Tân Mùi để đảm bảo giấc ngủ cũng như thu hút tài lộc, may mắn. 

  • tuổi tân mùi đặt giường ngủ hướng nào

Leave a Reply